Về Chúng Tôi

Vì sao phải đeo khẩu trang lọc không khí?

Các mối nguy hiểm trong bầu không khí chúng ta đang sống thường vô hình, và những tác hại của nó thường không đến tức thời. Nhưng việc hít thở không khí ô nhiễm mỗi ngày sẽ dẫn đến các vấn đề sức khoẻ dài lâu. Ngoài ra còn có những rủi ro từ sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm trong không khí, đặc biệt là với trẻ em có sức đề kháng yếu.Khẩu trang có bộ lọc không khí là giải pháp an toàn cho bạn. Hãy sử dụng nó khi bạn đi trên đường, đến những nơi đông người hay làm việc trong môi trường độc hại như các xưởng sản xuất, công trình xây dựng, hoặc tiếp xúc với hoá chất.

 

Vì sao khẩu trang của chúng tôi an toàn?

Thứ nhất là chất liệu: Chất liệu các lớp sẽ quyết định khả năng lọc các vật chất nhỏ đến kích thước như thế nào của khẩu trang. Khẩu trang y tế hoặc khẩu trang vải không thể đảm bảo lọc được các loại bụi có kích thước nhỏ như PM10 hay PM2,5. Khẩu trang của chúng tôi với chất liệu ngăn không khí vì vậy có thể ngăn cản khói bụi hay các vi khuẩn với kích thước nhỏ nhất.

Thứ hai độ ôm sát mặt: Độ vừa vặn với khuôn mặt là tiêu chí quan trọng bậc nhất của một chiếc khẩu trang, quyết định xem không khí bẩn có thể “nghiễm nhiên” lọt vào phía trong mà không đi qua màng lọc hay không. Khẩu trang của chúng tôi với nhiều size, có gọng mũi và dây đeo tai có thể điều chỉnh với từng gương mặt để đảm bảo ôm sát mặt, đảm bảo hiệu quả của khẩu trang.

 

© LoveHealth 2018

Translate »